Thành lập công ty tại Sunny Garden

MỤC LỤC

Khu đô thị Sunny Garden City nằm trên địa bàn xã Sài Sơn huyện Quốc Oai. Dự án đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, hướng tới mục tiêu trở thành miền xanh thịnh vượng phía Tây thành phố Hà Nội. Do đó, có nhiều dự án và công ty được hình thành và thành lập tại đây. Hiểu được điều này, Siglaw xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về thành lâp công ty tại Sunny Garden City.

Tổng quan Sunny Garden City

Sunny Garden City là dự án khu đô thị do Tập đoàn CEO đầu tư phát triển trên lô đất N1 + N3 – Khu Đô thị Quốc Oai – Hà Nội với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – giải trí mới dành cho người dân tại Quốc Oai.

Khu đô thị bao gồm khu dân cư cao cấp, phức hợp văn phòng, thương mại và thể thao. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Sunny Garden City liên kết vùng dễ dàng nhờ trục đại lộ Thăng Long chạy qua khu đô thị:

  Cách Trụ sở Bộ Ngoại giao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia & Đại siêu thị Big C 15 km

  Kết nối trực tiếp với Trung tâm Hà Nội với 15 phút di chuyển

  Cách trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Sơn Tây chỉ với 30 phút di chuyển

  Nằm sát các khu vui chơi giải trí: Khu du lịch Tuần Châu Ecopark, Thiên đường Bảo Sơn

Sunny Garden City đã hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, xinh đẹp, có quy hoạch đồng bộ. Nơi đây kiến tạo cuộc sống xanh, chất lượng cao cùng không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên sống xanh. Do đó, thành lập công ty tại Sunny Garden sẽ tạo môi trường làm việc và tiếp cận được thị trường chất lượng cao cho chủ sở hữu

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Sunny Garden City

Thành lập công ty tại Sunny Garden
Thành lập công ty tại Sunny Garden

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Sunny Garden

Sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty như trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty…., Công ty Luật Siglaw soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Sunny Garden để chuyển tới Quý khách hàng trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng. Hồ sơ bao gồm:

STT Tên Ghi chú
1 Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tại KĐT Sunny Garden 01 bản gốc
2 Hợp đồng lao động mẫu. 01 bản
3 Quyết định bổ nhiệm Giám đốc.(nếu được yêu cầu) 01 bản
4 Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng (nếu được yêu cầu) 01 bản
5 CCCD/CMND/hộ chiếu của các thành viên có liên quan  Bản sao chứng thực
6 Điều lệ công ty.
7 Danh sách thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên
8 Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty Cổ phần.
9 Hợp đồng ủy quyền cho Công ty luật Siglaw thay mặt thực hiện thủ tục thành lập công ty tại KĐT Sunny Garden City với cơ quan nhà nước.
10 Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với công ty vốn đầu tư nước ngoài….Và các tài liệu có liên quan khác  

 Bước 2: Nộp hồ sơ xin thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp

 • Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, Công ty luật Siglaw sẽ tiến hành nộp hồ sơ qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và sẽ luôn cập nhật thông tin lại cho khách hàng.
 • Khác với trước đây, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty tại KĐT Sunny Garden City.
 • Do đó, ngay khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cũng đồng thời được công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Thời gian hoàn thành: 03 ngày làm việc.

Bước 3: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau 03 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ được nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng tự túc làm thì có thể dẫn tới một số thiếu sót gây kéo dài thời gian thực hiện.

Bước 4: Khắc con dấu (mộc tròn) công ty

 • Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Siglaw sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.
 • Thời gian thực hiện: 01 ngày.
 • Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 thì doanh nghiệp tự khắc con dấu, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty. Do đó, công ty không phải đăng bố cáo thông báo mẫu dấu như trước đây. Đây cũng là một điểm rất mới của Luật Doanh nghiệp 2020 nhưng cũng là điểm lo ngại của nhiều doanh nghiệp trong vấn đề tự quản lý và sử dụng dấu của doanh nghiệp không có sự giám sát từ phía cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến con dấu.

Bước 5: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty

 • Sau khi đã thực hiện các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty Luật Siglaw sẽ đại diện uỷ quyền cho khách hàng làm việc và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 • Chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp & tư vấn những thủ tục và những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp ở KĐT Sunny Garden City.

Bước 6: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu

 • Kết quả được chuyển tới khách khách hàng, luật sư, chuyên gia tư vấn thuế của Công ty luật Siglaw có những lưu ý với Quý khách hàng về thuế (Kê khai thuế), những lưu ý liên quan đến công việc cần thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Bảng biển công ty, thuế, kế toán, lao động và sở hữu trí tuệ.
 • Công ty luật Siglaw sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và tranh chấp công ty.

Bước 7: Xin các giấy phép đủ điều kiện hoạt động của doanh nghiệp

Chỉ áp dụng đối với các ngành nghề có yêu cầu điều kiện sau thành lập công ty ỏ Sunny Garden và giấy phép con như: vận tải, du lịch, nhà hàng, cho thuê lao động, giáo dục, y tế,…. Hồ sơ bao gồm: 

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động
 • Hồ sơ nhân sự (Chứng chỉ chuyên ngành, CMND/CCCD,…)
 • Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế và đội ngũ nhân sự
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh
 • Các tài liệu liên quan chứng minh cơ sở đủ điều kiện khám và chữa bệnh
 • Bản sao kê có chứng thực: Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu, chứng chỉ hành nghề
 • Hồ sơ chứng minh tồn tại của trụ sở của cơ sở kinh doanh như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; hợp đồng thuê, mượn địa điểm kinh doanh.

Trên đây là các bước cơ bản nhất để thực hiện thành lập công ty tại Sunny Garden City. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty luật Siglaw để được tư vấn cụ thể vào cung cấp phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất.

5/5 - (4 votes)
Tư vấn miễn phí: 0961 366 238