Về chúng tôi

SIGLAW là công ty luật có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2014, đến nay chúng tôi đã có 10 năm hoạt động pháp lý tại Việt Nam.

SIGLAW được thành lập vào năm 2014 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư FDI. Năm 2019, chúng tôi đổi tên thành Công ty Luật TNHH Siglaw (SIGLAW FIRM), đánh dấu cho chặng đường liên tục hoàn thiện và đổi mới để hội nhập quốc tế.

Thế mạnh của chúng tôi là các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài; tư vấn khảo sát và đầu tư dự án; tư vấn luật doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán sáp nhập; luật quản lý thuế; luật sở hữu trí tuệ; tư vấn soạn thảo, đàm phán hợp đồng và các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, giấy phép con

SIGLAW có đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng đánh giá rủi ro pháp lý và đưa ra giải pháp tối ưu, linh hoạt và thực tế cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng của mình để giải quyết mọi vấn đề trong kinh doanh, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ của mình. Đối với SIGLAW “Mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu”.

Định hướng phát triển của SIGLAW trong thập kỷ tới là trở thành công ty luật dẫn đầu thị trường pháp lý doanh nghiệp tại Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu đó, chúng tôi chú trọng vào phát triển sự khác biệt về con người nhằm tạo nên sức mạnh cạnh tranh, không ngừng đổi mới để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Đối với khách hàng: Sứ mệnh của SIGLAW là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng, hướng đến bảo vệ lợi ích của khách hàng theo chuẩn mực Quốc tế cao nhất.

Đối với nhân sự: Chúng tôi vươn lên bằng cách nâng đỡ những tài năng trẻ, tập trung tạo nên sự khác biệt về con người, là nguồn gốc cho sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ. Luôn nỗ lực tạo ra môi trường tốt nhất để mỗi thành viên được bộc lộ năng lực và phát triển toàn diện là sứ mệnh trong quản lý nhân sự của SIGLAW.

  • Chủ động, tận tâm với công việc
  • Gắn kết bền chặt, hỗ trợ, tin tưởng giữa các thành viên
  • Đề cao tính dân chủ, tôn trọng sự khác biệt
  • Có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng pháp lý
Tư vấn miễn phí: 0961 366 238