Thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai

MỤC LỤC

Các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài khi thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam luôn muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm kinh doanh thuận lợi, phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển. Hoàng Mai là một quận nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, bao gồm 14 phường với mật độ dân cư đông đúc. Nếu các nhà đầu tư mong muốn thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai, Siglaw với đội ngũ chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ tư vấn về các điều kiện, thủ tục thành lập công ty có vốn nước ngoài tại quận Hoàng Mai cho các nhà đầu tư. 

Tại sao nên lựa chọn thành lập doanh nghiệp FDI tại quận Hoàng Mai

Tại quận Hoàng Mai có thể mang lại nhiều lợi ích và cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư khi thành lập doanh nghiệp FDI. Một số đặc điểm nổi bật phù hợp với hoạt động đầu tư kinh doanh tại quận Hoàng Mai có thể kể đến như:

 • Vị trí địa lý: Nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, gần trung tâm kinh tế và chính trị. Vị trí địa lý thuận lợi này giúp tiếp cận dễ dàng với các khu vực kinh doanh quan trọng, cả trong và ngoài thành phố. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai về lĩnh vực giao thương, vận chuyển và mở rộng mạng lưới kinh doanh.
 • Hạ tầng phát triển: Quận Hoàng Mai đã có sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ công cộng. Quận Hoàng Mai sở hữu những tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Vành đai 2, đường Vành đai 2.5, đường vành đai 3, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, … Ngoài ra, quận cũng có những dự án đóng góp không nhỏ vào sự thay đổi bộ mặt đô thị như Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, Công viên Yên Sở, Khu đô thị Gamuda Land, các khu đô thị, trường học quốc tế, …
 • Dân số đông đúc: Với mật độ dân cư đông 10.309 người/km², Quận Hoàng Mai tạo ra một thị trường tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận đến khách hàng, tăng khả năng tiếp thị và tạo ra doanh thu. Đồng thời, dân số đông cũng mang lại nguồn nhân lực đa dạng và có trình độ chuyên môn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng và phát triển nhân sự.
 • Môi trường kinh doanh thuận lợi: Quận Hoàng Mai đã tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi với các chính sách hỗ trợ và ưu đãi cho doanh nghiệp. Lãnh đạo quận có sự đầu tư vào việc cải thiện môi trường kinh doanh, giảm thiểu các thủ tục hành chính, và hỗ trợ các dịch vụ tài chính, tư vấn. Điều này giúp tạo ra một môi trường cạnh tranh và khuyến khích cho sự phát triển kinh doanh.
 • Tiềm năng phát triển: Quận Hoàng Mai đang trở thành một khu vực phát triển nhanh chóng với nhiều dự án đầu tư lớn. Sự phát triển của khu vực này mang lại cơ hội tăng trưởng và mở rộng cho việc thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai. Sự phát triển kinh tế, hạ tầng và cộng đồng cùng với sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương là những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và thành công.

Như vậy, thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai mang lại nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng, dân số, môi trường kinh doanh và tiềm năng phát triển. Điều này tạo ra cơ hội tốt để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp thành công.

Thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai
Thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai

1 Số lưu ý trước khi thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai

Khi thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai, nhà đầu tư cần chú ý một số yếu tố sau: 

 • Điều kiện thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai phụ thuộc vào lĩnh vực nhà đầu tư lựa chọn. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các điều kiện tiếp cận thị trường đối với lĩnh vực kinh doanh dự định đầu tư trong các Hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương mà Việt Nam đã ký kết, cùng với đó là Biểu cam kết WTO của Việt Nam. Bên cạnh đó, đối với một vài ngành nghề cụ thể, pháp luật Việt Nam cũng quy định một số điều kiện nhất định như về vốn, giấy phép, …
 • Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai cần phải chứng minh tài chính thông qua sổ tiết kiệm, số dư tiền gửi, báo cáo thuế, báo cáo tài chính có lãi, … 
 • Tỷ lệ góp vốn phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động của công ty. Nhà đầu tư căn cứ vào các FTA mà Việt Nam là thành viên cùng Biểu cam kết WTO để xác định đúng tỷ lệ góp vốn.
 • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai cần cung cấp thêm hợp đồng thuê nhà, văn phòng và giấy tờ nhà đất của nhà đất, văn phòng thuê để nộp kèm hồ sơ thành lập.
 • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai cần mở tài khoản vốn đầu tư để thực hiện việc góp vốn và chuyển lợi nhuận về nước.
 • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Hoàng Mai bắt buộc phải thực hiện góp vốn vào tài khoản vốn, bị giám sát về việc góp vốn thông qua báo cáo đầu tư, thời hạn góp vốn.
 • Thời hạn góp vốn của công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Hoàng Mai được ghi nhận trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Ngân hàng sẽ không tiếp nhận vốn góp muộn nếu đến thời hạn mà nhà đầu tư chưa thực hiện góp vốn. Sau thời hạn này, nếu muốn thực hiện thủ tục góp vốn, nhà đầu tư cần gia hạn thời hạn góp vốn, điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
 • Thủ tục kê khai thuế, mức thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp của công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Hoàng Mai tương tự như công ty vốn Việt Nam. Tuy nhiên, công ty có vốn đầu tư nước ngoài phải thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính cuối năm. 
 • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hàng năm phải thực hiện thủ tục báo cáo đầu tư, báo cáo đánh giá giám sát đầu tư, báo cáo tình hình thực hiện dự án cho cơ quan đăng ký đầu tư.

Các hình thức thành lập công ty FDI tại Quận Hoàng Mai

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai có thể được thành lập theo hai hình thức:

 • Nhà đầu tư góp vốn thành lập công ty ngay từ đầu.
 • Góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp.

Thủ tục thành lập công ty FDI tại Quận Hoàng Mai khi nhà đầu tư góp vốn từ đầu

Bước 1: Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư bao gồm:

 • Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư tại quận Hoàng Mai;
 • Hợp đồng thuê nhà/văn phòng để thực hiện dự án đầu tư thành lập doanh nghiệp FDI tại quận Hoàng Mai;
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu của người Việt Nam (trường hợp góp vốn chung với người Việt Nam);
 • Văn bản xác minh số dư tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư nước ngoài tương đương hoặc nhiều hơn với số tiền đầu tư. Nếu tài khoản ở nước ngoài thì giấy tờ phải được hợp pháp hóa lãnh sự, sau đó dịch thuật, công chứng sang tiếng Việt;
 • Đề xuất dự án đầu tư tại quận Hoàng Mai bao gồm các nội dung: nhà đầu tư thực hiện dự án, quy mô đầu tư, mục tiêu đầu tư, địa điểm, thời hạn đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư;
 • Đề xuất nhu cầu sử dụng đất tại quận Hoàng Mai; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư;
 • Giải trình về sử dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê máy móc gồm các nội dung: tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ, thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính đối với dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao;
 • Đối với trường hợp nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân cần bổ sung thêm: Bản sao hộ chiếu của nhà đầu tư nước ngoài.
 • Đối với nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức cần bổ sung thêm:
  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của tổ chức nước ngoài;
  • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện phần vốn góp cho tổ chức đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
  • Báo cáo tài chính trong vòng 2 năm gần nhất có kiểm toán của tổ chức nước ngoài (phải được hợp pháp hóa lãnh sự, còn hiệu lực trong vòng 90 ngày)

Nhà đầu tư sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo hai phương thức: 

 • Kê khai trực tuyến các thông tin về dự án đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài tại địa chỉ https://fdi.gov.vn/Pages/TrangChu.aspx. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày kê khai hồ sơ trực tuyến, nhà đầu tư nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đối với:
  • Dự án đầu tư tại quận Hoàng Mai nằm ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghệ cao và dự án đầu tư trong khu công nghệ cao. Thành phố Hà Nội chưa thành lập Ban quản lý khu công nghệ cao;
  • Dự án đầu tư thực hiện trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;
  • Dự án đầu tư tại quận Hoàng Mai thực hiện đồng thời ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế.
 • Nộp hồ sơ trực tiếp cho Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế Hà Nội đối với:
  • Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao;
  • Dự án đầu tư thực hiện trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế;
  • Địa chỉ Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội: Trụ sở CC02, khu đô thị Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư và nêu rõ lý do.

Thông tin về Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội:

 • Địa chỉ: Khu liên cơ Võ Chí Công – Số 258 đường Võ Chí Công – phường Xuân La – quận Tây Hồ – TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.38256637.

Bước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi có được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại quận Hoàng Mai, công ty có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm: 

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tại quận Hoàng Mai;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên) hoặc Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (danh sách người đại diện theo ủy quyền nếu có cổ đông là tổ chức) đối với CTCP;
 • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức;
 • Bản sao các giấy tờ sau đây: Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Quyết định góp vốn và bổ nhiệm người quản lý; Danh sách người đại diện theo ủy quyền (đối với thành viên là tổ chức);
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư đã được cấp.

Doanh nghiệp thực hiện nộp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội hoặc nộp trực tuyến thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận sau thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày Cơ quan đăng ký kinh doanh nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.

Thông tin Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Trung tâm giao dịch công nghệ thường xuyên Hà Nội – Khu liên cơ Võ Chí Công, số 258 đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0928.383838.
 • Email: [email protected].

Bước 3: Công bố nội dung thông tin đăng ký doanh nghiệp

Doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại quận Hoàng Mai phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đồng thời phải nộp phí công bố theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần (nếu có).

Bước 4: Làm con dấu pháp nhân

Dấu của công ty tại quận Hoàng Mai được làm tại cơ sở khắc dấu tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Doanh nghiệp tự quyết định về loại dấu, số lượng, hình thức và tự quản lý dấu theo quy định tại Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp ban hành. 

Bước 5: Cấp các loại giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép đủ điều kiện hoạt động

Đối với một số ngành nghề sau khi hoàn thiện thủ tục thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai, nhà đầu tư nước ngoài phải thực hiện xin các giấy phép con liên quan đến điều kiện hoạt động. Ví dụ: kinh doanh thực phẩm xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường; Kinh doanh giáo dục: Giấy phép đào tạo, …

Bước 6: Mở tài khoản vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

Đây là thủ tục cần phải thực hiện sau khi thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai. Nhà đầu tư thực hiện mở tài khoản vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và thực hiện chuyển vốn vào tài khoản này theo thời hạn góp vốn được ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Ngoài ra, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai cần mở thêm tài khoản giao dịch để nhận tiền từ tài khoản vốn đầu tư để thực hiện các giao dịch tại Việt Nam

Bước 7: Thủ tục sau khi thành lập công ty

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, nhà đầu tư cần lưu ý thực hiện một số công việc sau: 

 • Đăng ký chữ ký số;
 • Phát hành hóa đơn điện tử;
 • Thực hiện báo cáo tình hình thực hiện dự án theo quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
 • Kê khai nộp thuế theo đúng quy định pháp luật.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Quận Hoàng Mai theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp

Bước 1: Thành lập công ty có vốn Việt Nam

Trước khi nhà đầu tư thực hiện góp vốn, mua cổ phần, 1 công ty 100% vốn Việt Nam tại quận Hoàng Mai phải được thành lập.

Bước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký mua phần vốn góp, cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài

Hồ sơ đăng ký mua phần vốn góp, cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài tại quận Hoàng Mai bao gồm các tài liệu sau: 

 • Văn bản đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của công ty 100% vốn Việt Nam tại quận Hoàng Mai;
 • Văn bản thỏa thuận về việc góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn;
 • Văn bản kê khai (kèm theo bản sao) Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế nhận vốn góp, cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài;
 • Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân. Bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;
 • Giấy ủy quyền trường hợp ủy quyền cho bên thứ ba đại diện thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư.

Nhà đầu tư nước ngoài nộp hồ sơ tại Sở Kế hạch và Đầu tư thành phố Hà Nội và sẽ được cấp Thông báo về việc đáp ứng đủ điều kiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp và doanh nghiệp Việt Nam trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ sau ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Bước 3: Nhà đầu tư thực hiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào doanh nghiệp Việt Nam

Trường hợp nhà đầu tư nước ngoài góp vốn trên 51%, Công ty Việt Nam tại quận Hoàng Mai thực hiện mở tài khoản vốn đầu tư trực tiếp và thực hiện góp vốn, chuyển vốn thông qua tài khoản vốn đầu tư trực tiếp.

Bước 4: Thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Đây là thủ tục cần thực hiện sau khi nhà đầu tư nước ngoài hoàn tất việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào doanh nghiệp Việt Nam tại quận Hoàng Mai. Hồ sơ đề nghị thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp gồm: 

 • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;
 • Quyết định về việc thay đổi của công ty;
 • Biên bản họp về việc thay đổi công ty;
 • Danh sách thành viên góp vốn hoặc Danh sách cổ đông là người nước ngoài;
 • Hợp đồng chuyển nhượng và các giấy tờ chứng thực đã hoàn tất việc chuyển nhượng có xác nhận của đại diện pháp luật của công ty;
 • Bản sao công chứng hộ chiếu/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà đầu tư.

Bước 5: Cấp Giấy phép kinh doanh và Giấy phép đủ điều kiện hoạt động

Như bước 5 phần thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong trường hợp nhà đầu tư góp vốn ngay từ đầu.

Trên đây là những thủ tục cơ bản nhất mà nhà đầu tư có thể tham khảo khi có dự định thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu nhà đầu tư có vướng mắc hoặc cần một đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ thủ tục, Siglaw hoàn toàn tự tin là đơn vị có thể cung cấp dịch vụ tư vấn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho nhà đầu tư.

Dịch vụ thành lập công ty FDI tại quận Hoàng Mai

Hướng dẫn Chuẩn bị tài liệu, thông tin cần thiết để soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp FDI tại Hoàng Mai
✅ Giải đáp Quy định pháp luật liên quan đến ngành nghề kinh doanh khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Quận Hoàng Mai của công ty luật Siglaw
✅ Tư vấn Loại hình doanh nghiệp FDI tại Hoàng Mai, ưu đãi pháp lý, thuế tối ưu nhất phù hợp từng đối tượng khách hàng
✅ Vốn Hướng dẫn mở tài khoản vốnquy trình chuyển vốn đầu tư đúng pháp luật
Giấy phép con Tư vấn điều kiện cần thiết để công ty FDI tại quận Hoàng Mại được hoạt động kinh doanh đúng pháp luật

Để được tư vấn một cách toàn diện, Quý khách liên hệ Công ty Luật Siglaw (Siglaw Firm)

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0961 366 238

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (2 votes)
Tư vấn miễn phí: 0961 366 238