Thành lập công ty ở khu Vinhome Green Bay Mễ Trì

MỤC LỤC

Vinhome green bay Mễ Trì tọa lạc tại khu vực trung tâm mới phía tây thủ đô, là một khu đô thị trung tâm với chuỗi các tiện ích 5 sao hoàn chỉnh, khép kín ngay trong nội khu dự án. Với nhiều tiện ích nội khu và nằm trong khu tập trung nhiều các cao ốc văn phòng lớn, khu tổ hợp thương mại văn phòng cho thuê nên môi trường làm việc tại đây luôn sôi nổi, năng động và chuyên nghiệp tạo được nhiều cơ hội hợp tác. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn vinhome green bay Mễ trì là nơi đặt trụ sở công ty vì đây là 1 trong số ít dự án tại Hà nội cung cấp các căn hộ văn phòng officetel.

Thông tin về tòa nhà vinhome green bay Mễ Trì

 • Vị trí đắc địa với mặt tiền ngay Đại Lộ Thăng Long, kế cận với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và trung tâm thương mại, giao thông vô cùng thuận tiện.
 • Dịch vụ văn phòng cao cấp, chất lượng cao với thiết kế hiện đại và đẳng cấp. 
 • Tòa nhà cung cấp Căn hộ văn phòng Officetel (vừa ở vừa làm văn phòng), có diện tích từ nhỏ đến lớn, được đăng ký kinh doanh công ty.
Thành lập công ty ở khu Vinhome Green Bay Mễ Trì
Thành lập công ty ở khu Vinhome Green Bay Mễ Trì

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại khu vinhome green bay Mễ Trì

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu quy định tại Phụ lục 1-2 Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần hoặc danh sách thành viên với công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật.

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

Thủ tục thành lập công ty ở khu vinhome green bay Mễ Trì

Bước 1: Xác định loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh và  chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ thành lập công ty. 

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty

Hiện nay có 2 hình thức nộp hồ sơ:

 • Nộp hồ sơ online (bản scan) qua website: dangkykinhdoanh.gov.vn
 • Nộp trực tiếp hồ sơ tại phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: 258 Đ. Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Bước 3: Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, người nộp hồ sơ sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Phòng Đăng ký kinh doanh cấp đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp hồ sơ đủ điều kiện và thông báo cho doanh nghiệp về việc cấp đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 3 ngày làm việc.

Trường hợp hồ sơ chưa đủ điều kiện, Phòng đăng ký doanh nghiệp gửi thông báo qua mạng thông tin điện tử cho doanh nghiệp để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Thời hạn để doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử là 60 ngày. Quá thời hạn sẽ bị hủy hồ sơ. 

Bước 4: Sau khi đã đăng ký thành công và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cần thực hiện 1 số thủ tục:

 • Khắc dấu doanh nghiệp. Doanh nghiệp tự bảo quản và sử dụng con dấu, không cần báo lại mẫu con dấu cho Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Đăng ký chữ ký số. Doanh nghiệp không bắt buộc phải dùng chữ ký số nhưng hiện nay đa phần các cơ quan thuế và nhiều cơ quan hành chính nhà nước khác đều yêu cầu dùng chữ ký số.
 • Mua hóa đơn điện tử.
 • Kê khai thuế: thuế giá trị gia tăng, lệ phí môn bài,…
 • Mở tài khoản ngân hàng của công ty.

Dịch vụ tư vấn Thành lập công ty tại khu vinhome green Mễ Trì của công ty luật Siglaw

Ưu đãi: Siglaw là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tận tình, hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình thành lập công ty ở khu Vinhome green bay Mễ Trì.

Kinh nghiệm: Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật và nắm bắt tình hình pháp lý mới nhất, giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng.

Đội ngũ Siglaw: Đội ngũ luật sư của Siglaw bao gồm những chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan mọi lĩnh vực. Chúng tôi có khả năng đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, quản trị rủi ro để giúp khách hàng có thể dễ dàng, thuận tiện nhất trong triển khai thực hiện dự án đầu tư thành lập công ty tại khu Vinhome Green Bay Mễ Trì.

Chi phí: Chi phí tư vấn thành lập công ty ở khu Vinhome Green Bay Mễ Trì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách về các chi phí cần thiết trước khi bắt đầu công việc, để quý khách có thể kiểm soát tốt hơn ngân sách và kế hoạch tài chính của mình.

Trên đây là những thông tin về chủ đề “Thành lập công ty tại khu vinhome green bay Mễ Trì” từ đội ngũ nhân viên Công ty Luật Siglaw. Nếu quý khách hàng còn vấn đề gì vướng mắc cần giải quyết, hãy liên hệ với Siglaw để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí một cách nhanh nhất.

5/5 - (5 votes)
Tư vấn miễn phí: 0961 366 238