Dịch vụ luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài tại Hà Nội

Công ty luật Siglaw cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài tại Hà Nội về các vấn đề chính sách ưu đãi thuế doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội, tiền lương, tư vấn pháp lý về xuất nhập khẩu, hoạt động kinh doanh….Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết dịch vụ cho thuê luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài ở Hà Nội:

Những lí do bạn nên có Luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài tại Hà Nội

Với sự phát triển của môi trường sống, dịch vụ công thuận tiện, cùng với môi trường đầu tư năng động và chi phí sinh hoạt hợp lý, Thủ Đô Hà Nội đang trở thành điểm đến lý tưởng và có tiềm năng thu hút nhiều người nước ngoài, bao gồm các nhà đầu tư, chuyên gia, và lao động có trình độ cao từ nhiều quốc gia trên thế giới, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, và nhiều quốc gia khác.

Để hiểu đúng và đầy đủ về các quy định pháp luật, quy trình, thủ tục, và điều kiện cần thiết để sống, đầu tư, kinh doanh, học tập, làm việc, và phát triển tại Hà Nội, người nước ngoài thường cần sự hỗ trợ từ một công ty luật chuyên nghiệp, có lòng tận tâm và am hiểu về nhu cầu cụ thể của người nước ngoài. Đây không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn mà còn hướng dẫn, chia sẻ kiến thức, và đồng hành chặt chẽ trong suốt quá trình cư trú tại Hà Nội nói chung, Việt Nam nói riêng, giúp khắc phục mọi rào cản, đặc biệt là về vấn đề ngôn ngữ.

Luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài
Luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài

Công ty luật Siglaw cung cấp dịch vụ thuê luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài uy tín tại Hà Nội

 1. Tư vấn pháp luật về xin giấy phép lao độngthẻ tạm trú
 2. Tư vấn pháp luật về hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 3. Tư vấn chính sách, pháp luật về thuế, bảo hiểm xã hội.
 4. Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
 5. Tư vấn pháp luật về lao động.
 6. Tư vấn pháp luật về hợp đồng.
 7. Tư vấn quy trình thủ tục, mẫu hồ sơ giấy tờ xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú; Thành lập công ty có vốn nước ngoài; Kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội; ưu đãi đầu tư…
 8. Rà soát và cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu của khách hàng phục vụ việc xin giấy phép lao động và thẻ tạm trú; Kinh doanh thương mại, quản lý doanh nghiệp, hợp đồng, các vấn đề về lao động…
 9. Tư vấn xử lý tranh chấp, mâu thuẫn nội bộ doanh nghiệp.
 10. Tư vấn giải quyết tranh chấp với đối tác, cơ quan quản lý nhà nước và các cơ quan, tổ chức liên quan đến việc tổ chức và hoạt động của khách hàng.
 11. Hướng dẫn thực hiện các công việc cần tiếp xúc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Điểm qua một vài nét về Công ty Luật Siglaw

Công ty Luật Siglaw được thành lập bởi đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, Đầu tư FDI tại Việt Nam, Giấy phép con, Giấy phép lao động, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư ra nước ngoài, M&A … từ năm 2012. Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị lớn như: BIDV, BigC, VinaCafe, Kocharm, Lotte, Haidilao, Point Avenue…

Siglaw tự hào có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác trên toàn quốc

Siglaw dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ cam kết hoàn hảo cho doanh nghiệp. Siglaw với hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác của Siglaw có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên gia hùng hậu và giàu kinh nghiệm, hơn 2000 khách hàng thân tín thể hiện sự uy tín của chúng tôi tại thị trường doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, SIGLAW sẽ giúp cho Bạn có một cái nhìn tổng thể, đa chiều và bao quát về tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến giấy phép lao động và thẻ tạm trú; Thành lập công ty có vốn nước ngoài; Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam; Kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội; ưu đãi đầu tư; Tư vấn, hỗ trợ các thắc mắc về pháp luật giúp bạn hiểu rõ hơn về pháp luật Việt Nam; Phân tích rủi ro và ưu thế theo pháp luật Việt Nam hiện hành, từ đó đưa ra các phương án giải quyết tối ưu nhất, phù hợp nhất với từng doanh nghiệp cụ thể.

Tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ

Tại Siglaw, với khẩu hiệu “Bảo mật – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Uy tín”, chúng tôi thiết lập “Bộ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ đến khách hàng” và toàn bộ Luật sư và chuyên gia của Siglaw luôn thực hiện ở mức độ cao nhất:

1. Chất lượng chuyên môn cao: Các dịch vụ Pháp lý của chúng tôi luôn được tư vấn và thực hiện bởi các Luật sư và chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo đưa ra các giải pháp tư vấn luôn chính xác, tuân thủ pháp luật và mang lại giá trị cao cho khách hàng. 6. Chuyên nghiệp: Chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp trong kiến thức pháp lý sâu sắc của đội ngũ Luật sư và Chuyên gia trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào; sự chuyên nghiệp trong giao tiếp đa ngôn ngữ khi khách hàng luôn cảm thấy dễ dàng trao đổi công việc với chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn); sự chuyên nghiệp trong thái độ và tác phong làm việc với khách hàng.
2. Bảo mật: Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
3. Đúng hạn: Chúng tôi cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng. 7. Nhiệt tình và thân thiện: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp với bất kỳ Luật sư nào.
4. Phản hồi nhanh chóng: Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng, kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ. 8. Dễ dàng và Thuận tiện: Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách cung cấp dịch vụ theo cách làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện nhất.
5. Chính trực: Chúng tôi luôn giữ vững sự chính trực trong mọi trường hợp, tuân thủ các quy định về đạo 9. Giá trị gia tăng: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng tối đa để cung cấp các phương án tư vấn/đề xuất giúp khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phương án tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Lợi ích khi thuê dịch vụ Luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài tại Hà Nội của Công ty Luật Siglaw

– Chi phí hợp lý, hiệu quả cao: Mức chi phí tương đương với mức lương của nhân viên pháp chế và bằng một phần chi phí của bộ phận pháp chế, bên cạnh đó, bạn cũng không phải chi trả chi phí văn phòng, chi phí về bảo hiểm và các chi phí phát sinh khác cho hoạt động này.

Bạn sẽ có một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực từ các hoạt động giấy phép lao động và thẻ tạm trú; Kinh doanh thương mại, quản lý doanh nghiệp, hợp đồng, các vấn đề về lao động…đồng thời, có thể lường trước được những hậu quả phát sinh trong từng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Được tư vấn và đưa ra các lời khuyên pháp lý: Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu về pháp luật, có kỹ năng hành nghề và giàu kinh nghiệm lại thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều tình huống thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra những lời khuyên phù hợp với hoàn cảnh để tránh được các tranh chấp. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

– An tâm, tự tin: Rủi ro pháp lý có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt đối với người nước ngoài khi khi họ chưa có hiểu biết sâu sắc về cả pháp luật và văn hóa tại Việt Nam. Điều này có thể tạo ra những trở ngại trong cuộc sống và công việc của bạn tại đây. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc xác định, đánh giá, và cảnh báo về các rủi ro có thể phát sinh. Từ đó đưa ra các phương án để bạn có bước đi thuận lợi hơn trong cuộc sống, kinh doanh và giao dịch.

Khi đàm phán với các đối tác, bạn sẽ tự tin thương lượng, quyết định vấn đề một cách nhanh chóng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn khi có đội ngũ luật sư am hiểu về pháp luật, có thể dự đoán và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, ở bên cạnh tư vấn.

– Xử lý các thủ tục, giấy tờ: Thủ tục, giấy tờ là bước không thể thiếu đối với cá nhân nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây là quá trình mà không phải ai cũng hiểu và thực hiện đúng theo yêu cầu của pháp luật. Theo đó, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ, thực hiện và xử lý các thủ tục, giấy tờ pháp lý cho bạn để quá trình được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ Luật sư tư vấn riêng cho người nước ngoài tại Hà Nội bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Luật Siglaw để được hỗ trợ!

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Email: [email protected]

Chi nhánh tại miền Nam: Số 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh miền Trung: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: [email protected]

Hotline: 0961 366 238

Facebook: https://www.facebook.com/hangluatSiglaw

Đánh giá
Luật sư Lê Dung

Tư vấn chuyên môn bài viết:

Luật sư Lê Dung (Elena)

CEO Công ty luật Siglaw

Luật sư Lê Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư đến từ hơn 10 quốc gia như: Mỹ, Singapore, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc….

Tư vấn miễn phí: 0961 366 238