Giới thiệu sở hữu trí tuệ

Sở hữu trí tuệ (hay “tài sản trí tuệ”) là những sản phẩm sáng tạo của bộ óc con người. Tương tự như các tài sản khác, sản phẩm trí tuệ thường xuyên bị xâm phạm. Trong kinh doanh, bất cứ một sản phẩm mới nào gây sự thu hút và cảm tình của khách hàng thành công thì sẽ sớm bị đối thủ cạnh tranh sao chép, hưởng lợi từ sản phẩm với giá thành rẻ hơn. Điều này tạo áp lực nặng nề lên nhà sáng tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ nguyên gốc.

Dịch vụ Sở hữu Trí tuệ của Công ty Luật Siglaw đã có những thành công lớn trong việc trợ giúp hàng chục khách hàng là các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế trong việc đăng ký hoặc giành lại quyền đăng ký các đối tượng quyền sở hữu trí tại Việt Nam và ở một số thị trường quan trọng trên thế giới.

Khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng lợi và tư vấn các giải pháp gồm: Tra cứu và đăng ký bảo hộ Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu hàng hóa và Bản quyền tác giả tại Việt Nam và các nước trên thế giới; Soạn thảo Hợp đồng li xăng/chuyển nhượng, Hợp đồng chuyển giao công nghệ, Hợp đồng nhượng quyền thương mại; Điều tra và đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ; Tư vấn chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu cùng các đối tượng quyền sở hữu trí tuệ khác.

Các dịch vụ về sở hữu trí tuệ do Siglaw cung cấp bao gồm:

  1. Tư vấn sở hữu trí tuệ
  2. Tư vấn đăng ký nhãn hiệu
  3. Tư vấn bảo hộ quyền tác giả
  4. Tư vấn giải quyết tranh chấp nhãn hiệu
  5. Tư vấn nhượng quyền thương mại.
Rectangle 1308

Liên hệ với Siglaw

Tư vấn miễn phí: 0961 366 238