Giới thiệu Giải quyết tranh chấp

Tranh chấp trong kinh doanh là sự bất đồng chính kiến, những mâu thuẫn hay xung đột về lợi ích, quyền và nghĩa vụ phát sinh giữa các chủ thể tham gia vào các quan hệ kinh doanh. Giải quyết tranh chấp trong kinh doanh là việc lựa chọn phương thức thích hợp để loại trừ các bất đồng, mâu thuẫn, xung đột lợi ích giữa các bên tranh chấp.

Trong giải quyết các vụ tranh chấp, Công ty Luật Siglaw đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong các vụ tranh chấp dân sự, thương mại tại cơ quan Toà án và Trọng tài bằng các dịch vụ gồm:

 1. Trọng tài thương mại
 2. Hoà giải thương mại
 3. Đàm phán thương mại quốc tế
 4. Luật sư tranh tụng án kinh tế
 5. Luật sư tranh tụng án dân sự.

Cụ thể, Siglaw Firm cung cấp các giải pháp cho khách hàng gồm:

 • Đại diện đàm phán với bên kia trong vụ tranh chấp: Với kiến thức hiểu biết luật sâu và kinh nghiệm trong hoạt động tố tụng và thi hành án tại Việt Nam và một số quốc gia nước ngoài, Luật sư của Siglaw sẽ phân tích tính thiệt hơn trong vụ việc tranh chấp nhằm kéo hai bên lại gần nhau hơn. Có được sự hoà giải hợp lý.
 • Đại diện khách hàng trong việc thu thập và xây dựng và củng cố chứng cứ: Chứng cứ là các tài liệu quan trọng có ý nghĩa thành bại trong vụ tranh chấp nếu hoà giải không thành.
 • Xử lý về vấn đề thời hiệu: Khi thời hiệu hết, khả năng khởi kiện không còn, lúc này cần phải xử lý về pháp lý để khôi phục lại thời hiệu khởi kiện.
 • Áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời: Việc này trong rất nhiều trường hợp là rất cần thiết đảm bảo cho việc thi hành án. Trong nhiều trường hợp chỉ cần áp dụng biện pháp này là bên bị có thể từ bỏ tranh chấp và chấp thuận đàm phán, hòa giải với bên nguyên.
 • Luật sư của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng tham gia tố tụng tại tòa án các cấp, tham gia tố tụng tại cơ quan trọng tài trong và ngoài nước.
 • Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan thi hành án để thực thi bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật: Việc thực thi bao gồm xác minh tình trạng tài sản của người phải thực thi, thực hiện phong tỏa hoặc kê biên tài sản…
 • Đăng ký và thực thi các bản án, quyết định của Toà án nước ngoài, quyết định trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.
Rectangle 1308

Liên hệ với Siglaw

Tư vấn miễn phí: 0961 366 238