Giới thiệu đầu tư trong nước

Với định hướng toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế, Việt Nam tham gia ngày càng sâu rộng và hiệu quả, tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới. Theo Trung tâm WTO và Hội nhập, tính tới tháng 1/2022, Việt Nam đã tham gia 17 Hiệp định thương mại tự do (FTA), trong đó có 15 FTA đã có hiệu lực và 2 FTA đang đàm phán.

Các doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy nhiều lợi thế khi đầu tư tại Việt Nam như: Môi trường đầu tư kinh doanh ổn định; các chính sách kinh tế vĩ mô ngày càng thông thoáng; nguồn nhân lực dồi dào; vị trí địa lý đắc lợi. Vì vậy, đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam phát triển mạnh trong giai đoạn 2016 – 2020. Từ đó, nhu cầu tìm hiểu về chính sách pháp luật, môi trường đầu tư và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho các hoạt động đầu tư tại Việt Nam của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư đang ngày một gia tăng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, Công ty Luật TNHH Siglaw (Siglaw Firm) cung cấp các dịch vụ tư vấn trọn gói cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu đầu tư tại Việt Nam. Các dịch vụ con về đầu tư trong nước của chúng tôi bao gồm:

 1. Đầu tư thành lập doanh nghiệp FDI
 2. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
 3. Thành lập văn phòng đại diện của công ty nước ngoài
 4. Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam
 5. Thành lập doanh nghiệp FDI trong khu công nghiệp, khu chế xuất
 6. Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ tư vấn du học có vốn nước ngoài
 7. Thành lập công ty du lịch có vốn nước ngoài
 8. Thành lập công ty quảng cáo có vốn nước ngoài
 9. Thành lập công ty Logistics có vốn nước ngoài
 10. Thành lập công ty kinh doanh bất động sản có vốn nước ngoài
 11. Thành lập công ty xây dựng 100% vốn nước ngoài
 12. Thành lập công ty thương mại có vốn nước ngoài
 13. Thành lập công ty có vốn Hàn Quốc
 14. Thành lập công ty có vốn Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Siglaw Firm còn có thế mạnh tư vấn cho các dự án đầu tư theo Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC), các hình thức BOT, BTO, BT và hình thức hợp tác công tư (PPP) giữa các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các doanh nghiệp. Khách hàng của Siglaw Firm sẽ nhận được các dịch vụ gồm: Tư vấn về lĩnh vực, địa bàn, hình thức đầu tư và lập dự án đầu tư; Tư vấn thủ tục triển khai dự án; Tư vấn thủ tục đầu tư.

Rectangle 1308

Liên hệ với Siglaw

Tư vấn miễn phí: 0961 366 238