Giới thiệu đầu tư ra nước ngoài

Trong thế giới của hội nhập và phát triển, Việt Nam là một trong những quốc gia năng động trong hoạt động đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đầu tư ra nước ngoài là việc nhà đầu tư chuyển vốn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài, sử dụng lợi nhuận thu được từ nguồn vốn đầu tư này để thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh ở nước ngoài.

Trong năm 2022, Việt Nam đã rót vốn đầu tư cho 29 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đầu tư ra nước ngoài được cấp mới và điều chỉnh đạt gần 534 triệu USD. Trong đó, Singapore là quốc gia có tổng vốn đầu tư đăng ký nhiều nhất, đạt gần 79,5 triệu USD, chiếm 14,9% tổng vốn đầu tư, với 21 dự án đầu tư mới và 3 dự án điều chỉnh vốn. Các quốc gia tiếp theo có thể kể đến là Lào, Australia, Hoa Kỳ, Đức,…

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng đầu tư vào các thị trường ngoài nước, Công ty Luật TNHH Siglaw (Siglaw Firm) tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư ra nước ngoài và đầu tư định cư ở nước ngoài cho các doanh nghiệp, cá nhân công dân Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn gồm:

 1. Đầu tư ra nước ngoài
 2. Thành lập công ty tại Lào
 3. Thành lập công ty tại Mỹ
 4. Thành lập công ty tại Nhật Bản
 5. Thành lập công ty tại Hàn Quốc
 6. Thành lập công ty tại Singapore
 7. Thành lập công ty tại Malaysia
 8. Thành lập công ty tại Campuchia
 9. Thành lập công ty tại Úc
 10. Thành lập công ty tại Myanmar
 11. Thành lập công ty tại Thái Lan
 12. Thành lập công ty tại Trung Quốc.

Sản phẩm dịch vụ của Siglaw Firm cung cấp cho khách hàng những giải pháp như: Tư vấn thủ tục đầu tư ra nước ngoài; Tư vấn lựa chọn lĩnh vực, địa bàn và hình thức đầu tư ở nước ngoài; Tư vấn thủ tục triển khai dự án đầu tư ở nước ngoài.

Rectangle 1308

Liên hệ với Siglaw

Tư vấn miễn phí: 0961 366 238